Chủ đầu tư Chung cư Viwaseen Tower

Chung cư Viwaseen Tower do Tổng công ty đầu tư nước và môi trường Việt Nam (Viwaseen) làm chủ đầu tư. 

 Qua gần 40 năm từ những công ty chuyên ngành trực thuộc Bộ Xây dựng, Tổng Công ty VIWASEEN đã được hình thành và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Cấp thoát nước Việt Nam.
Ngày 4/10/2005, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 242/2005/QĐ-TTg phê duyệt Đề án thành lập Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp thoát nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN).
 Ngày 25/11/2005 Bộ trưởng Bộ Xây dựng ký Quyết định số 2188/QĐ-BXD thành lập Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp thoát nước và Môi trường Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại các công ty độc lập trực thuộc Bộ Xây dựng gồm Công ty Xây dựng Cấp thoát nước  - WASEENCO (thành lập năm 1975), Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp thoát nước - WASECO (thành lập năm 1975), Công ty Tư vấn Cấp thoát nước số 2 - WASE (thành lập năm 1997).
Tổng Công ty VIWASEEN là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với 23 đơn vị thành viên là các công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng cấp thoát nước và môi trường trên phạm vi cả nước. Hiện nay, Tổng Công ty có hơn 10.000 cán bộ công nhân viên, trong đó có hơn 2.000 kỹ sư có trình độ đại học và trên đại  học, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, gần 8.000 công nhân kỹ thuật lành nghề.
Với truyền thống và kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực xây dựng cấp thoát nước và môi trường, Tổng Công ty VIWASEEN tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây lắp, xuất nhập khẩu vật tư thiết bị cho các công trình cấp thoát nước và môi trường, công trình công nghiệp dân dụng. Tổng Công ty VIWASEEN đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều công trình xử lý nước, hệ thống cấp nước, thoát nước và các công trình xử lý nước thải, rác thải quy mô lớn theo hình thức EPC trên phạm vi cả nước góp phần tích cực trong việc đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững của đất nước

  Trong quá trình gần 40 năm xây dựng phát triển, cán bộ công nhân viên Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN) đã nỗ lực vượt lên khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp quan trọng trong việc cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân trên địa bàn cả nước.
Ghi nhận những đóng góp đó, Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Hà Nội, các cấp, các ngành đã tặng thưởng cho Tổng công ty nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý:   - Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc vào các năm 2007, 2008, 2009, 2011
  - Bộ Xây dựng tặng Cờ thi đua xuất sắc vào các năm  2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014
   - Nhiều Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Xây dựng Việt Nam.

Toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN) nhận thức rõ: Sản phẩm của chúng tôi – Các công trình Cấp thoát nước và môi trường – Góp phần cải tạo môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống  của cộng đồng và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Vì vậy, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam (VIWASEEN) cam kết:
Với ý thức và trách nhiệm cao nhất nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thị trường. Chất lượng của sản phẩm là uy tín và thương hiệu của Tổng Công ty. Đó cũng là điều kiện tiên quyết, quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của VIWASEEN.
Tổng công ty VIWASEEN thực hiện và đổi mới liên tục hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong quản lý doanh nghiệp và điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu “Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả” nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng


  1.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.