Chung cư FLC Star Tower điểm nhấn với căn 3 ngủ

Chung cư FLC Star Tower nằm ngay tại trung tâm Hà Đông, Nên Được thiết kế độc đáo mới từ các kiến trúc sư đầy năng động. Nhìn vào Từ bên ngoài tới bên trong tòa nhà đều được thiết kế xây dựng một cách rất tỷ mỉ rõ ràng chi tiết. Với tỷ lệ sử dụng diện tích xây dựng của công trình thấp đã làm khách hàng hài lòng, 

Ngoài ra hơn nữa bên trong căn hộ cũng không kém phần mới lạ rất độc đáo với những chi tiết độc đáo với nhũng căn hộ tuyệt đẹp FLC Star Tower với 3 ngủ cực kỳ sang trọng. Chắc chắn rằng nó sẽ trở thành là nơi khách hàng cự kỳ hài lòng cũng như phù hợp nhu cầu với cuộc sống nawg động hàng ngày khi quý khách lựa chọn nơi đây ngay đây.
Trong suốt quá trình tạo và lên kế hoạch triền khai dự án FLC Star Tower, đội ngũ cán bộ của admin luôn đau đáu một câu hỏi là làm sao tạo nên một vài những căn hộ đẹp lạ đáng sống nhất với không khí nơi đô thị và gian xanh mát giữa lòng Thủ đô bụi bặm chật chội này. Vậy thì Mục đích thôi thúc hành động, đội ngũ nên phát triển dự án đó đã liên hệ với nhiều hơn nữa do đơn vị thiết kế, đẻ đánh giá và hơn nữa phân tích từng bản thiết lập kễ mẫu, lựa chọn và sàng lọc một vài phương án kĩ càng hơn, để đến ngày hôm nay có thể chọn ra vài một bản sẵn thiết kể để đạt hoàn hảo nhất, phù hợp và hợp nhất. Và nữa trong bản thiết kế này, ta thấy.

Ngoài những căn 2 hay 1 ngủ rất hợp lý thì các căn hộ 3 phòng ngủ FLC Star Tower cũng được ad coi như các tuyệt phẩm nghệ về thiết kế vẻ đẹp căn hộ. Bằng chứng rõ cho thấy rằng là nhìn vào sơ đồ mặt bằng chung tổng quan dự án, nơi này quý khách sẽ không thể tìm ra trên 1 khuyết điểm rõ ràng biệt nào đó trong số các căn hộ đó.
Và Với diện tích phủ đều từ 96.6 -130.5m2, các căn hộ 3 ngủ ở đây có thiết kế 2 và nhiều phòng vệ sinh ngay bên cạnh (tùy thuộc vào điện kiện tài chính sẵn của từng người khác để xây lựa một căn phù hợp). Và Tất nhiên sẽ có 1 phòng khách chính lớn để đón ánh sáng, 1 căn  phòng bếp thông thoáng và một diện tích phù hợp lớn  tiện nghi cho bàn ăn sẵn. Mỗi cm met trong căn hộ cua FLC Star Tower đều được tận dụng đối đa phạm vi sử dụng. Từ tiền phòng, ngoài logia cho tới lối giao cấu giao thông đi lại giữa các phòng này. nên Sẽ là là không ngoa khi cho rằng đây là những tuyệt  vời và tác phẩm đẹp về thiết kế vì thực sự rất hiếm dự án bắt đầu làm được  đến như thế vậy.

Bên  ngay trong căn hộ FLC Star Tower là vậy như thế đó, nếu ta quan tâm tới hướng view, hướng đón gió và cả đón sáng của các căn hộ 3 ngủ này, quý khách sẽ lại càng thêm thích và cho rằng đây là nơi an cư lý tưởng tuyệt cho bản thân mình. Các phòng khách đó của căn hộ 3 ngủ đều dc cả đón ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, đều rộng rãi, thoáng mát, rất tiện nghi đều có logia kê bàn trà và trông thêm các cây xanh tại căn hộ. Các phòng ngủ thì sao nhỉ? Các phòng này để ngủ tại đây đều tuyệt chỉ có tối thiểu 1 tới 2 phòng không đón ánh sáng trực diện, 2 căn phòng con bé nhỏ còn lại đềudc  tt đón lượng lớn ánh sáng và gió bên ngoài. Nói Như vậy là thế đó sức khỏe của cư dân nơi đây đã đang được đảm bảo hàng ngày ở mức tối đa có thể khi sở hữu một trong các căn hộ như mơ 3 ngủ này tại Chung cư FLC Star Tower Hà Đông .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.