FLC star tower kiến trúc xay dựng độc đáo

Chung cư FLC Star Tower mang quy mô xây dựng 41 tầng, bao gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm thương mại, thuận tiện giao thông,...
Phối cảnh chung cư FLC Star Tower
Ra mắt Công trình FLC Star Tower ở huyện Hà Đông
Phối cảnh Dự án tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
THU NGÂN
Ngày 30/1 tới, Công trình tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ chính thức được giới thiệu tới Anh chị em và nhà đầu cơ tại sàn giao dịch bất động sản Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà FLC Landmark Tower, tuyến đường Lê Đức Thọ, quận Nam từ Liêm, Hà Nội.

dự án với quy mô vun đắp 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp các căn hộ, khu trọng điểm thương mại.

FLC Star Tower mang vị trí chiến lược, nằm ở trọng điểm thị xã Hà Đông, 1 mặt quanh đó trục đường Lê Trọng Tấn, 1 mặt nằm ngay trên đường quang Trung, các con phố mạch máu quận Hà Đông mang các quận trọng điểm thủ đô.

Dự án được đánh giá là mang 1 vị trí đắc địa, tiện lợi, nằm ở trọng điểm quận Hà Đông, nơi sở hữu quá trình thành phố hóa diễn ra nhanh, được chú trọng quy hoạch, đầu cơ về cơ sở cơ sở.

cơ sở vật chất cơ sở vật chất xung quanh công trình hoàn chỉnh và đồng bộ mang các dự án lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn… được quy hoạch thành 1 quần biểu đạt đại và tiện thể nghi, mang đến sự tiện lợi không chỉ cho cuộc sống mà còn trong công tác lẫn học tập của những cư dân sinh sống tại đây.

trong khoảng FLC Star Tower, cư dân chỉ mất hai phút để đi lại tới Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để tới bệnh viện 103. công trình cũng nằm gần những trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

có các yếu tố Đó, Dự án đang mang 1 sức hấp dẫn không chỉ riêng đối sở hữu Cả nhà, nhà đầu tư quận Hà Đông, mà còn ở các khu vực phụ cận.

bây giờ, Dự án đã xây đến tầng nổi thứ 6, dự kiến bàn giao căn hộ vào quý 4/2017. các căn hộ tại FLC Star Tower với diện tích cởi mở trong khoảng 59-116 m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ sở hữu bắt mắt kiến trúc hiện đại.

Ngoài các hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower còn được kiểu dáng 1 bể bơi, cộng các nhân tiện ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, nhà băng, các phòng tập gym, sân tennis… và mang tới 4 tầng hầm để xe.

Lễ ra mắt công trình sẽ mang lại cho khách hàng, nhà đầu cơ mẫu nhìn thực tại về tổng quan của FLC Star Tower, cũng là thời cơ cho các ai đang để ý và muốn đầu tư căn hộ, đầu tư tại công trình này.

Liên hệ: Tập đoàn FLC group
Website: http://flcstartower.com/
Hotline: 0978322388

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.