Điểm đặc biệt ít dự án nào có được cua chung cư The Golden Palm


Căn hộ The Golden Palm đang nằm tại một vị trí khôn cùng đắc địa, số lượng các Công trình sở hữu vị trí như này chỉ sở hữu thể đếm trên đầu ngón tay. với thể nói như vậy bởi vị trí đẹp này đặt được những nhân tố sau: nằm ngay giữa hai quận Thanh Xuân- Đống Đa nhưng lại thực dân địa phận quận Thanh Xuân, điều này giúp mức giá Dự án ko quá cao. Thứ hai là nó nằm ở mặt con đường to, trong khoảng Dự án đi lại đi các điểm khác rất tiện dụng. Thứ ba là căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương nằm giữa hai con đường vòng đai (nằm sát luôn tuyến vòng đai 2 khép kín nội đô), người mua đi thức giấc lẻ, ra sân bay là khôn cùng đơn thuần. 3 nguyên tố này đã tạo nên sự vượt trội của vị trí chung cư.


Vị trí dự án The Golden Palm nếu như đem so sánh có Công trình D'le Pont D'or như bài viết bên dưới mới đăng thì chính ra lại tốt hơn nhiều. Tuy Dự án kia nằm tại 36 Hoàng Cầu- phần nhiều là trung tâm thị thành, nhưng từ vựng tí chậm tiến độ chỉ thuận lợi cho việc di chuyển đến các trung tâm tiêu khiển, văn hóa chứ việc đi ra các huyện khác, hay đi thức giấc thì lại cạnh tranh hơn. thuần tuý là nó ko nằm gần tuyến đường vòng đai.
Vị trí Công trình The Golden Palm để mà so sánh mang Dự án mới nổi mới đây là Goldseason hay Ecolife Capitol thì cũng hơn phần nhiều. Goldseason thì cũng nằm tại huyện Thanh Xuân nhưng khu vực Đó quá chật hẹp, trục đường thì bé mà những Công trình quanh đó mọc lên san sát, Công trình Đó được mỗi 1 điểm tốt là nằm gần tuyến đường Nguyễn Trãi, việc vận động ra ngoại ô cũng không hề là điều quá cạnh tranh. Nhưng nếu đi vào nội thành thì quả tình sẽ mất thời gian hơn nhiều so sở hữu The Golden Palm Lê Văn Lương.


So có Ecolife Capitol thì sao, căn hộ chung cư The Golden Palm với điểm cộng hơn hẳn về vị trí khi Công trình kia chỉ nằm sắp vòng đai 3, trong khoảng Công trình chậm tiến độ đi vào đến nội ô (Láng Hạ) sẽ mất khoảng hơn 3km mang thời kì tối thiểu là 10 phút. Nhưng Công trình Ecolife này được 1 điểm cộng là phần diện tích cho tiện ích lớn hơn so có chung cư của chúng ta. Đó là điều đương nhiên, đất càng quý thì càng ít.
Để biết vị trí chính xác, liên kết vùng của Công trình, người mua có thể truy hỏi cập website bán hàng chính thức của chủ đầu cơ để nắm được các thông tin xác thực nhất. Trên đây chỉ là bài so sánh tương quan vị trí của Dự án với 1 số chung cư phụ cận để các bạn thấy được sự nổi trội của vị trí Dự án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.