Mảnh đất vàng nơi dự án The Golden Palm toạ lạc

Dự án The Golden Palm nằm ngay đầu trục đường Lê Văn Lương- giao giữa 2 thị xã Thanh Xuân và Cầu Giấy. tại sao Công trình này có giá trị?! Mảnh đất vàng Lê Văn Lương được coi là với trị giá nhất khu vực ngoại thành bởi lẽ con đường này là tuyến đường được Nhà nước đầu tư bài bản nhất. toàn bộ hệ thống điện, nước của tuyến đường đều được vun đắp ngay trong khoảng đầu chứ không như các tuyến phố 32 hay Nguyễn Trãi, đập đi rồi xây lại phổ quát lần mà vẫn chưa hoàn chỉnh. sở hữu trên mình phổ thông tòa nhà, hội sở văn phòng lớn của tỉnh thành. bên cạnh đó là hàng loạt chung cư cao cấp, sở hữu nhà sản xuất tốt nhưng trên đất quỹ đất hạn hẹp. tuy thế chung cư The Golden Palm sau lúc hình thành sẽ vẫn là điều mong ước của hồ hết quý cư dân.mang lịch trình hai,5km, trải dài trong khoảng nút giao Nguyễn Ngọc Vũ hay con sông Tô Lịch cho đến trục đường vòng đai 3- Phạm Hùng, dọc hai bên tuyến đường là hàng loạt tòa nhà chung cư cao cấp cùng có văn phòng hậng A, B. không khó gì khi điểm tên hàng hoạt Dự án dọc trục này là: tòa nhà chung cư Golden West, Diamond Folower, tòa tháp đôi Times Tower,.. và gần tới là Dự án The Golden Palm có 1 vị thế và chất lượng ở mức cao cấp hơn hẳn.
Vì được đầu tư bài bản nên việc liên lạc vận động của người dân trên tuyến đường này rất tốt. Sau này lúc đường sắt trên cao trên trục Nguyễn Trãi được đi vào tiêu dùng sẽ giảm thiểu lượng người đi đa số trên tuyến LVL này, chứ ko đông đúc như bây giờ. tuyến đường đã đẹp, tòa nhà The Golden Palm còn đang đứng vị trí rất đẹp- ngay đầu các con phố. trong khoảng Dự án có thể thuận lợi đi đến những thị xã quận khác cũng như những tỉnh ngoại thành.


Vị trí chung cư The Golden Palm đang là rất đẹp với phổ biến người. Vì từ đây rất thuận tiện tiếp cận các tòa văn phòng trên trục Láng Hạ- LVL. tuy nhiên còn là những khu văn hóa, tiêu khiển rất dễ chuyển động, điển hình là  Vincom Nguyễn Chí Thanh, Pico Mall ở Tây Sơn, Vincom Mega mall... các trường học, bệnh viện, trọng tâm y tế đều rất dễ chuyển động từ các con phố Lê Văn Lương này. khách hàng muốn có một căn hộ ở vị trí vàng như tòa nhà The Golden Palm này thì hãy liên hệ ngay đến phòng bán hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.