Mặt bằng chi tiết căn hộ The Golden Palm

Mặt bằng chung cư The Golden Palm gồm sở hữu hai tòa nhà A và B mang 3 tầng hầm thông đế để xe, 3 tầng văn phòng hạng A, đầu tòa tháp B mang nhà trẻ thông tầng 1,2. Tầng 6 là khu nhà sản xuất, nhân tiện ích: bể bơi vô cực, gym, spa, khu vườn dạo bộ, vườn địa đàng…Tầng 7 tới 27 là căn hộ sang trọng, sang trọng.ngoại hình tầng 7,8,9 tòa A

trong khoảng tầng 7 tới tầng 9, tòa A mang 12 căn hộ với thiết kế 4 thang máy và hai thang bộ. Diện tích từ 65 đến 130 m2, toàn bộ các căn hộ đều tận dụng tối đa ánh sáng ngẫu nhiên để không khí trong căn nhà được lưu thông, thấp cho sức khỏe của chủ sở hữu căn hộ và tiết kiệm nhiên liệu chiếu sáng.


ngoài mặt tầng 7,8,9 tòa B


Tòa B thì trong khoảng tầng 7 tới tầng 9 sở hữu 9 căn hộ sở hữu 3 cầu thang máy và 2 thang bộ. Ở đây, ta có thể thấy mật độ sử dụng cầu thang máy rất phải chăng, mang thể tránh được tình trạng phải chờ đợi thang máy của cư dân vào mỗi giờ cao điểm. Diện tích trong khoảng 63 tới 120m2.
* các căn hộ tầng 7, 8, 9 đều được thu giãn tối đa ko gian xanh mát của tầng 6


mẫu mã tầng 10 với sân vườn dạo bộ


mẫu mã tầng 11-27 view cuốn hút nhấtdi chuyển lên đến tầng 10 của chung cư The Golden Palm, ta sở hữu thể thấy sự thay đổi về mặt bằng của Công trình. Chủ đầu cơ và các kiến trúc sư đã rất chú trọng vào môi trường sống của cư dân nên đã loại bỏ 2 căn hộ 120m2 ở giữa 2 tòa nhà và thay vào ngừng thi côngĐây là 1 khoảng sân vườn dạo bộ hơn 200m2. Khoảng sân vườn này đã tạo nên sự khác biệt của The Golden Palm có các Công trình lân cận khác, sở hữu 1 cá tính rất riêng, đậm sắc thái bỗng dưng xanh mát giúp cho cư dân sở hữu thể thư giãn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. không chỉ có vậy, khi tỉnh thành lên đèn, dạo chơi ở đây cũng mang thể nhìn ngắm sắc màu lung linh của đô thị.


trong khoảng tầng 11 tới hết tầng 27, các căn hộ còn lại của 2 tòa A, B Dự án "cành cọ vàng" The Golden Palm được tách ra khiến cho 2 khối nhà độc lập nhau. Tòa A thì với 11 căn hộ còn tòa B sở hữu 8 căn hộ. Đây là tầm view đẹp nhất đối với các các bạn thích ở chung cư vì có thể view ra xa, không khí rất trong sạch.

sở hữu thể thấy, Golden Palm đã được chủ đầu cơ tỷ mỉ rất kỹ lưỡng vào khâu kiểu dáng, nhằm tạo ra sản phẩm thấp nhất cho cư dân của tòa nhà cũng nhằm tạo nên nhãn hàng dị biệt cho Công trình. Cư dân sinh sống tại Golden Palm Lê Văn Lương sẽ luôn được sống sở hữu ko gian tuyệt vời, hòa quyện sở hữu bỗng dưng

mẫu mã chi tiết căn hộ The Golden Palm với bắt mắt văn minh theo hơi hướng phương Tây, hướng đến việc tối đa đón gió ngẫu nhiên song song vẫn đảm bảo nguyên tố tiết kiệm diện tích, tối đa công năng sử dụng...

với nghĩ suy sở hữu thể mang đến mái ấm cho đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau trong khoảng những cặp vợ chồng trẻ cho đến đại gia đình 3 thế hệ. Chủ đầu cơ Ceninvest đã phối hợp có nhà thiết kế đã đem lại cho quý cư dân mai sau của The Golden Palm nhiều chọn lựa về diện tích sử dụng căn hộ: 2PN + 2VS, 3PN + 2VS hay 3PN + 3VS. các bạn mang thể tham khảo bảng sắp xếp diên tích căn hộ The Golden Palm trong bảng dưới đây:

Bảng cơ cấu diện tích căn hộ
Bảng cơ cấu diện tích căn hộ

Mỗi căn hộ tại Dự án đều được ngoại hình theo phong cách đương đại theo lối kiến thiết mở của phương Tây. có ý tưởng đem tự nhiên hòa hợp sở hữu con người, các kiến trúc sư đã vun đắp lên bản mặt bằng căn hộ The Golden Palm có sự kết hợp tốt nhất giữa không gian xanh bên ngoài bên và ko gian tiêu dùng bên trong căn hộ.


Tại The Golden Palm Lê Văn Lương bất cứ căn hộ 2 ngủ hay 3 ngủ nào có thể tối đa đón gió tươi và ánh nắng ngẫu nhiên nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo những yếu tố người mua để ý nhất là tối đa hóa công năng trên một diện tích khăng khăng
.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.