Chung cư Housinco Grand Tower thu hút khách hàng trẻ

Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển – Nơi kiến tạo cuộc sống mới
Chủ đầu tư 
Housinco Grand Towerchuẩn bị mở bán Chung cư Housinco Grand Tower vào tháng 11 này hứa hẹn sẽ là chung cư bán chạy nhất năm 2016 với giá gốc 22tr bao gồm VAT

Housinco Grand Tower sẽ là một dự án được đa dạng người biết đến mang nhu cầu đa dạng vừa thích hợp cho các các bạn mong muốn mang căn hộ văn minh, tiên tiến để ở và vừa ưng ý cho các các bạn nào muốn đầu tư lâu dài. sở hữu nhiều thế mạnh về đa dạng khía cạnh chung cư Housinco Grand Tower hứa hẹn sẽ là dự án hot nhất khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển. Như vậy, thật ko khó để quý khách quyết định có căn hộ tại đây do có các lý do sau đây:

– Housinco Grand Tower Tọa lạc tại một trong những con đường sầm uất nhất Thủ đô Hà Nội ấy là đường Nguyễn Xiển nơi có tuyến đường bộ trên cao và ngay bắt buộc tuyến đường sắt trên cao sẽ giải tỏa áp lực di chuyển của cư dân sinh sống tại tòa nhà. đặc trưng , nhờ có hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt buộc phải chủ nhân tương lai sẽ nhanh chóng được hưởng những tiện ích của những khu đô thị lân cận sắp đó như Khu đô thị Văn Quán, Mỗ Lao, Royal City, …

– Housinco Grand Tower mang tầm giá tối ưu đam mê cho các người dùng đầu tư. đặc trưng là người mua được mua sở hữu giá gốc, cam kết ko bán chênh, được ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Đảm bảo các bạn được đứng tên chính chủ trong hợp đồng thuận tiện cho việc làm sổ đỏ cũng như các giao dịch mua bán sau này của quý quý khách. ngoài ra, người mua của được thỏa sức lựa tậu căn và tầng phù hợp phù hợp sở hữu nhu cầu ở Housinco Grand Tower của mình.
– Dự án Housinco Grand Tower có pháp lý hoàn toàn được đảm bảo. bây giờ , dự án đã thi công và đã hoàn thiện phần móng và chuẩn bị đổ sàn tầng 1 như vậy theo luật sau khi xong móng thì chủ đầu tư được giới thiệu và bán sản phẩm của mình ra thị trường. ngoại trừ đấy, các giấy tờ pháp lý có liên quan như quyết định giao đất của UBND TP Hà Nội, phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng đã được phê duyệt của Sở Xây dưng, hợp đồng tìm bán căn hộ đã được đăng ký tại Bộ Công Thương đã được hoàn thiện hầu hết .

– Housinco Grand Tower với thiét kế mặt bằng kiểu dáng hiện đại, văn minh mang lối kiến trúc Singapore đảm bảo căn hộ của các chủ nhân tương lai sẽ ngập tràn nắng, gió và không khí tự dưng. những bề ngoài như vậy hiện nay không mang rộng rãi tại khu vực Thanh Xuân và Hà Đông, Housinco Nguyễn Xiển đáp ứng được các bắt buộc khắt khe của ngay cả các người khó tính nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.