Cuộc sống an toàn Gemek Premium mang lại

1. Hệ thống an ninh hiện đại
Mỗi căn hộ tại chung cư Gemek Premium được lắp đặt các thiết bị khóa, chốt và an ninh chất lượng tốt, mang lại sự yên tâm, cuộc sống đảm bảo an toàn cho cư dân. Bên cạnh khóa cửa an toàn, mỗi cánh cửa tại chung cư cũng đảm bảo sự chắc chắn khi chất liệu cửa là cửa gỗ lõi thép, có khả năng chống cháy. Ngay ngoài hàng lang mỗi tầng cũng được lắp đặt hệ thống camera an ninh, tầm quan sát tới cửa tất cả các căn hộ và hàng lang của chung cư. Ngay cả lối cầu thang bộ cũng như thang máy đều có camera giám sát. Camera luôn luôn hoạt động, được trực bởi đội ngũ bảo vệ chung cư, khi có bất thường xảy ra sẽ được bảo vệ đi kiểm tra ngay lập tức, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân về con người và tài sản.  
An ninh tại The Golden Palm
Hệ thống an ninh hiện đại

Việc ra vào chung cư cũng được quản lý chặt chẽ, với người lạ phải khai báo thông tin và được phép mới được vào trong chung cư.
2. Hệ thống phòng cháy chữa cháy
he-thong-phong-chay-chua-chay
Hệ thống PCCC của Gemek Premium

Bên trong mỗi căn hộ tại Gemek Premium được trang bị hệ thống báo cháy, báo khói tự động rất hiện đại, bình chữa cháy trong nhà. Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của tòa nhà được đặt lên hàng đầu khi trang bị một loạt bình chữa cháy, vòi nước chữa cháy và cột nước luôn sẵn sàng được sử dụng ngay lập tức khi có sự cố về cháy nổ xảy ra. Đơn vị quản lý chung cư cũng đặt an toàn trong PCCC lên hàng đầu khi thường xuyên tổ chức các buổi tâp huấn xử lý PCCC cho cư dân. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ tòa nhà được đào tạo các lớp PCCC rất chuyên nghiệp, có thể chủ động xử lý các tình huống xảy ra, giảm thiểu thiệt hại tối đa.
Với không gian sống không những tiện ích mà còn an toàn, mang lại cho bạn cuộc sống tuyệt vời và đáng sống nhất. Khách hàng quan tâm tới dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấn xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0978 322 388

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.