Những thuận lợi về vị trí chung cư One18 Ngọc Lâm

Chung cư One18 tọa lạc tại ngõ 298 Ngọc Lâm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, ngay sắp mặt phố Ngọc Lâm. Thực chất đây là đường nối giữa 2 tuyến phố lớn của khu vực là Ngọc Lâm và Nguyễn Văn Cừ.

Vị trí của dự án được đánh giá cao do đây là khu vực rất gần với trung tâm Thủ đô, cách Bờ Hồ chỉ khoảng 3km, mất khoảng 15 phút đi lại . những tuyến giao thông cũng cực kỳ rộng rãi và dễ đi lại , ít xảy ra tắc đường, với thể đi thẳng đường Ngọc Lâm để lên cầu Long Biên vào khu phố cổ chỉ khoảng gần 1km hoặc vào phía nội thành qua cầu Chương Dương thẳng qua đường Nguyễn Văn Cừ cũng hơn 1km một chút. không tính ra di chuyển đi sân bay vô cùng nhanh chóng, cũng chỉ mất 30 phút theo hướng đi qua cầu Đông Trù. Giao thông rất tiện dụng cho đi lại do gần QL5, nhanh chóng di chuyển tới các vùng và tỉnh thành phố lân cận khác.

ko kể hệ thống giao thông phát triển thì khu vực Ngọc Lâm là khu vực dân cư được hình thành từ lâu, mang cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng được cho cư dân cuộc sống phố thị hầu hết và tuyệt vời. gần sát sở hữu trung tâm nội thành đã là một lợi thế lớn của khu vực Ngọc Lâm về cơ sở hạ tầng. Điều đặc biệt của dự án là những công trình hạ tầng đều vô cùng gần mang vị trí của One18. cách vị trí của tòa nhà chưa đến 100m là trường THPT Nguyễn Gia Thiều và THCS Ái Mộ, hai ngôi trường có tiếng của khu vực quận Long Biên. bí quyết 300m là vườn hoa Ngọc Lâm và hồ Cầu Tình. Chưa đến 1km là cầu Long Biên, trung tâm thương mại Mipec và vườn hoa Ngọc Thụy. Quanh khu vực với hệ thống giáo dục cực kỳ tăng trưởng có phổ biến trường học ở phổ biến cấp học như: mầm non Thảo Linh, tiểu học Ngọc Lâm, THCS Ngọc Lâm, mầm non Gia Thụy, tiểu học Gia Thụy, THCS Gia Thụy, THCS Bồ Đề, THCS Ái Mộ, THPT Vạn Xuân, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT song ngữ Liên cấp Wellspring,… đây kiên cố sẽ là môi trường hoàn hảo cho những gia đình với thành viên còn đang trong độ tuổi còn đi học. phương pháp chung cư One18 Ngọc Lâm chưa tới 200m là chợ Gia Lâm, đây là một chợ to của cả khu vực. Trong bán kính 1km còn rất nhiều những hệ thống hạ tầng khác như bệnh viện Đường Sắt, ga Gia Lâm, bến xe Gia Lâm, những trụ sở ngân hàng, bưu điện, trung tâm thể dục thể thao. Xa hơn 1 chút là Big C Long Biên, AEON Mall Long Biên và những khu đô thị, biệt thự cao cấp khác.

Tuy mang cơ sở hạ tầng vững mạnh nhưng thể tích sống tại khu vực hoàn toàn thoáng hơn bên phía nội thành trung tâm hơn toàn bộ . Môi trường sống trong lành và kết hợp có khi không hơn với xung quanh là sông Hồng, hồ Tai Trâu, hồ Cầu Tình, vườn hoa Gia Thụy, vườn hoa Ngọc Lâm, hồ Ga. Xa hơn một chút là hồ Bồ Đề, Đầm Sen, khu sinh thái và nhiều hồ khác. mang địa thế đất cao, rộng rãi hồ bắt buộc khu vực rất cao ráo, không bị ngập lụt. không gian sống rộng rãi cây xanh siêu trong lành và cho sức khỏe con người.

mang các lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, môi trường sống, giao thông lợi ích bởi thế chung cư One 18 thu hút được tất cả sự chú ý .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.