The Emerald sở hữu kiến trúc độc đáo

Chung cư CT8 Mỹ Đình tọa lạc ngay khu trung tâm đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Dự án được mang tên chung cư The Emerald, sở hữu quy mô lớn với kiến trúc độc đáo.

Quy mô chung cư The Emerald

Dự án nằm trên lô đất CT8 với tổng diện tích quy hoạch lên tới 19.099m2. Đây là dự án cao tầng cuối cùng trong khu The Manor được cấp phép xây dựng. Nằm bên cạnh 2 KĐT lớn, đã hoạt động ổn định trong thời gian qua là Sudico và The Manor. Chính vì thế, chung cư The Emerald được nhận xét sẽ có mật độ dân cư thấp, ổn định. So với các dự án lân cận trong khu vực Mỹ Đình hiện nay thì mật độ của The Emerald là rất hợp lý và thấp hơn khá nhiều. Ngoài ra mật độ xây dựng của dự án cũng rất tốt, với chỉ khoảng 36,4%. Đây là mật độ xây dựng khá thấp. Chủ đầu tư dành phần nhiều diện tích cho không gian tiện ích và đặc biệt là xây dựng cảnh quan và trồng cây xanh.
The Emerald có quy mô lớn, nhiều không gian cây xanh

Công trình cao 30 tầng và có 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng là: 187.786m2 (chưa bao gồm sàn tầng hầm). Diện tích hầm lên tới 49.439m2, đáp ứng nhu cầu gửi xe của cư dân The Emerald. Tầng 1, 2 của dự án làm khu dịch vụ, nhà trẻ, cửa hàng và khu kỹ thuật cho tòa nhà. Từ tầng 3 – 30 là khu căn hộ chung cư.
The Emerald cung cấp cho thị trường 1.344 căn hộ chung cư cao cấp. Diện tích đa dạng, từ 77- 79 – 81 – 82 – 91 – 97 – 100 – 103 – 105 - 125 - 142m2. Mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn.
Kiến trúc vòng cung tạo không gian riêng cho cư dân nơi đây. Sau khi hoàn thành dự kiến The Emerald sẽ mang đến hơn 1300 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng 77,2-142,6m2. Trong không gian xanh trong lành , kiến tạo lên phong cách tân cổ điển.

Kiến trúc độc đáo

Chung cư The Emerald được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển. Mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho dự án. Đặc biệt, với thiết kế vòng cung, tạo không gian nội khu khép kín cho dự án cho phép tách biệt hoàn toàn nội khu của The Emerald với bên ngoài. Điều này giúp quản lý tốt hơn, an ninh được đảm bảo hơn. Ngoài ra, hệ thống tiện ích của dự án cũng chỉ phục vụ cho riêng cộng đồng cư dân. Bên cạnh đó, The Emerald được đầu tư rất mạnh mẽ về không gian cảnh quan, kết hợp với kiến trúc, tạo nên sự độc đáo cho dự án. Các tiện ích như sàn nhạc nước, vườn hoa hồng hay vườn BBQ mang đến cho The Emerald không gian rất sang trọng, như những công trình ở châu Âu.
The Emerald sở hữu sàn nhạc nước

Hệ thống tiện ích phong phú của The Emerald

Bên cạnh việc nằm trong khu trung tâm Mỹ Đình, được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn thiện, hiện đại của khu vực thì The Emerald được đầu tư rất mạnh về tiện ích và dịch vụ. Chung cư The Emerald Mỹ Đình sở hữu tới 65 tiện ích nội khu: bể bơi, skybar, trung tâm thương mại, phòng tập gym, vườn đọc sách, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ,… Dự án hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sống, vui chơi, giải trí và học tập của cộng đồng cư dân với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng quan tâm tới chung cư The Emerald CT8 xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.