Giao thông thuận tiện và hệ thống tiện ích đồng bộ chung cư Iris Garden

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án bất động sản phải chăng nhất trên mặt đường Trần Hữu Dực, chung cư Iris Garden Mỹ Đình đã được khởi công xây dựng và sẽ chính thức được mở bán vào quý III/ 2017. Vậy điều gì khiến cho Iris Garden hấp đẫn và nổi bật đến như vậy, các lý do khiến cho người mua ưa chuộng đến dự án rộng rãi như vậy tất cả sẽ được giải đáp trong những phân tích dưới đây của chúng tôi.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Trong các năm mới đây khu vực phía Tây Hà Nội đang là trọng điểm vững mạnh mạnh mẽ nhất của thủ đô. Định hướng vững mạnh mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Mỹ Đình trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và lớn mạnh mở rộng thủ đô về phía Tây này.
Chính vì lẽ đấy những khu vực tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình được quy hoạch một bí quyết đồng bộ có cơ sở hạ tầng rẻ nhất như : Tập trung hầu hết các trường học nức danh của thủ đô từ cấp bậc tiểu học đến đại học sở hữu thể kể tới như trường THCS Mỹ Đình, trường Đoàn Thị Điểm, trường Tiểu học Mỹ Đình, trường Lomonoxop, hệ thống trường đại học như trường đại học quốc gia Hầ Nội, học viện báo chí và tuyên truyền, đại học điện lực, đại học Mỏ Địa Chất, Học viện tài chính, Đại học công nghiệp Hà Nội.

ko kể vấn đề đáp ứng siêu thấp về hệ thống giáo dục tại chung cư Iris Garden còn với một hệ thống chăm sóc sức khoẻ được đánh giá siêu cao tại khu vực như bệnh viện 198 quân đội, bệnh viện huyết học trung ưng, những trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện mang đội ngũ bác sĩ, y tá với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.
ngoài đấy dự án còn gần mang phổ biến hệ thống công ty lớn, trung tâm thương mại lớn trên những tuyến đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy,  Lê Được Thọ với hệ thống mua tậu lớn như nhà hàng Big C The Garden, The Manor và các nhà hàng trung tâm sắm chọn sầm uất trong khu đô thị Mỹ Đình.

TIỆN ÍCH DÂN CƯ VÀ GIAO THÔNG

sắp tới đây khi tuyến đường sắt trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo đa số loại hình dịch vụ mới tăng trưởng mang đến cho Iris Garden Trần Hữu Dực tăng thêm nhiều giá trị hơn nữa.
với tốc độ phát triển chóng mặt của những siêu thị Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam việc thuê các trụ sở văn phòng của các công ty sẽ nâng cao lên siêu cao kéo theo ấy là nhu cầu về thuê các căn hộ chung cư sắp ấy để tiện làm cho việc và công tác.


Chính vì lẽ đấy mà Iris Garden thành lập nhằm đáp ứng và đón đầu được xu thế mới trong định hướng vững mạnh về thị trường cho thuê nhà ở tại khu vực Mỹ Đình.
cùng sở hữu sự gia tăng dân số từ khu vực những tỉnh khác lên Hà Nội định cư sinh sống và làm cho việc phần lớn các dự án chung cư đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng rẻ nhất nhu cầu này.
Tại khu vực nổi cộm này thì Iris Garden nổi lên như 1 dự án có tất cả điểm mạnh được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi của khu vực Mỹ Đình nhắc chung và của thành phố Hà Nội đề cập riêng.
Tại đây dự án sở hữu được nhiều điều kiện hoàn hảo để phát triển thành 1 thương hiệu mới, một điểm nhấn mới trên thị trường Bất động sản. http://chungcuirisgarden.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.